The Mechanic-American action thriller film


Hitman Arthur Bishop แอบเข้าไปในบ้านของหัวหน้ากลุ่มพันธมิตรโคลอมเบียและจมน้ำตายเขาในสระว่ายน้ำของเขาเอง เมื่อกลับบ้านไปลุยเซียนาเขาได้พบกับเพื่อนและที่ปรึกษาของเขาแฮร์รี่แมคเคนน่าซึ่งจ่ายบิชอปให้ทำงานของเขา บิชอปได้รับมอบหมายให้ฆ่าแฮร์รี่ นายจ้างของบิชอปดีนยืนยันทางโทรศัพท์ว่าสัญญาถูกต้องแล้วบิชอปขอให้มีการประชุมแบบตัวต่อตัว ดีนบอกเขาเกี่ยวกับภารกิจที่ล้มเหลวในแอฟริกาใต้ซึ่งนักฆ่าหลายคนถูกฆ่าตาย

คณบดีเปิดเผยว่ามีเพียงเขาและแฮร์รี่เท่านั้นที่รู้รายละเอียดของภารกิจและแฮร์รี่ได้รับการจ่ายเงินสำหรับรายละเอียดสัญญา อย่างไม่เต็มใจบิชอปฆ่าแฮร์รี่ด้วยปืนของตัวเองและทำให้มันดูเหมือน carjacking ในงานศพบิชอปพบกับสตีฟลูกชายของแฮร์รี่ซึ่งเขาหยุดไม่ให้พยายามฆ่าคาร์แจ็คเกอร์ที่จะพยายามเข้าใจผิดในการแก้แค้น หลังจากนี้สตีฟขอให้บิชอปฝึกฝนเขาในฐานะนักฆ่า การใช้ชิวาวาเขาสั่งให้สตีฟพาสุนัขไปกับเขาไปที่ร้านกาแฟทุกวันในเวลาเดียวกัน ในขณะที่สตีฟตั้งอยู่ในกิจวัตรประจำวันบิชอปก็เพิ่มการฝึกอบรมของพวกเขาพาเขาไปสังเกตการฆ่าสัญญา คลิกที่นี่เพื่อดู โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

เป้าหมายเบิร์คแวะชมร้านกาแฟและในที่สุดก็เชิญสตีฟออกไปดื่ม บิชอปสั่งให้สตีฟแอบใช้ Rohypnol จำนวนมากเข้าไปในเครื่องดื่มของเบิร์คเพื่อให้ยาเกินขนาด แต่สตีฟเพิกเฉยต่อคำแนะนำและไปกับเบิร์คไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา เมื่อเบิร์คเริ่มเปลื้องผ้าสตีฟพยายามที่จะบีบคอเขาด้วยเข็มขัดในขณะที่เขาเห็นบิชอปทำในอดีตที่ได้รับมอบหมาย เบิร์คต่อสู้กลับโดยใช้ความได้เปรียบและประสบการณ์ขนาดของเขา แต่สตีฟพยายามฆ่าเบิร์คหลังจากการต่อสู้ที่ยาวนาน คณบดีแสดงออกถึงการไม่อนุมัติการใช้สตีฟของบิชอปซึ่งละเมิดกฎของการจัดการสัญญา

สัญญาต่อไปของบิชอปคือการฆ่าผู้นำลัทธิแอนดรูว์วอห์นซึ่งเขาวางแผนที่จะฉีดอะดรีนาลีนเพื่อจำลองอาการหัวใจวายซึ่งแพทย์จะจัดการยาอะดรีนาลีน ในขณะที่บิชอปและสตีฟกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีแพทย์ของวอห์นมาถึงและดูแล IV ของคีตามีนซึ่งจะยับยั้งผลของอะดรีนาลีน ทั้งสองตัดสินใจที่จะหายใจไม่ออกเขาแทน แต่ถูกค้นพบหลังจากฆ่าวอห์นและถูกบังคับให้ยิงด้วยยาม หลังจากการโจมตีบิชอปและสตีฟบินกลับบ้านแยกกัน

ที่สนามบินบิชอปพบเหยื่อของภารกิจที่แฮร์รี่กล่าวหาว่าขายหมด เขาเผชิญหน้ากับนักฆ่าที่บอกบิชอปว่าเขาได้รับค่าจ้างจากดีนเพื่อฆ่าคนอื่น ๆ ในแอฟริกาใต้และปลอมการตายของเขาเองเพื่อให้ดีนสามารถสร้างภารกิจที่ล้มเหลวเพื่อปกปิดการติดต่อที่ร่มรื่นของเขาเอง นอกจากนี้เขายังเปิดเผยว่าคณบดีกรอบแฮร์รี่และหลอกบิชอปให้ฆ่าเขา จากนั้นเขาก็พยายามฆ่าบิชอปซึ่งในที่สุดก็ฆ่าเขาในการต่อสู้ที่ตามมา

ต่อมาบิชอปถูกซุ่มโจมตีโดยลูกน้องของดีนและหลังจากฆ่าพวกเขาเขาก็ค้นพบว่าดีนอยู่เบื้องหลังการโจมตี บิชอปเรียกสตีฟเพียงเพื่อพบว่าสตีฟถูกซุ่มโจมตี หลังจากบิชอปช่วยให้สตีฟฆ่าผู้โจมตีเขาพบปืนของพ่อและตระหนักว่าบิชอปฆ่าแฮร์รี่

บิชอปและสตีฟฆ่าดีนในการซุ่มโจมตี เมื่อพวกเขาหยุดแก๊สสตีฟก็ท่วมพื้นดินด้วยเชื้อเพลิงในขณะที่แกล้งทำเป็นเติมถังก่อนที่จะยิงก๊าซระเบิดรถบรรทุกด้วยบิชอปดูเหมือนจะยังคงอยู่ข้างใน

สตีฟกลับไปที่บ้านของบิชอปและดำเนินการสองอย่างที่บิชอปบอกเขาว่าอย่าทำ: เล่นบันทึกบนแผ่นเสียงและใช้งาน Jaguar E-Type ปี 1966 ในขณะที่เขาขับรถออกไปสตีฟพบบันทึกจากบิชอปที่อ่านว่า “ถ้าคุณกำลังอ่านสิ่งนี้คุณก็ตายไปแล้ว” เมื่อตระหนักว่ารถนั้นมีระเบิดด้วยระเบิดสตีฟให้เสียงหัวเราะครั้งสุดท้ายก่อนที่รถจะระเบิดฆ่าเขา บ้านของบิชอปจะถูกทำลายโดยการระเบิด

กลับไปที่ปั๊มน้ำมันวิดีโอความปลอดภัยเผยให้เห็นว่าบิชอปหนีออกจากรถบรรทุกไม่กี่วินาทีก่อนการระเบิด บิชอปเข้าไปในรถบรรทุกสำรองและขับรถออกไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *